CÓ NÊN mua quạt cây công nghiệp hay quạt công nghiệp đứng

Vào mùa hè nóng nực một số người đã nghĩ tới những chiếc quạt công nghiệp đứng hay còn gọi là quạt cây công nghiệp . Nhưng liệu mua chúng có phải giải pháp hiệu quả. Đừng mua quạt cây công nghiệp nếu chưa đọc hết bài viết này nhé.

Quạt công nghiệp đứng là gì?

Quạt công nghiệp đứng hay quạt cây công nghiệp là loại quạt gió với công suất lớn được thiết kế dạng để sàn. Quạt công nghiệp đứng không khác nhiều với quạt điện dân dụng bạn hay gặp nhưng chúng có công suất cao hơn và độ chịu tải tốt hơn.

Quạt Công Nghiệp Tại Bắc Ninh

Quạt cây công nghiệp có tốt không ?

Thực sự thì nếu không có gì để so sánh thì câu trả lời dường như không có các bạn ah. Nhưng có thể nói chung là quạt công nghiệp đứng hay quạt cây công nghiệp bền hơn quạt dân dụng thông thường . Lý do quạt cây công nghiệp tốt hơn quạt cây thông thường là do;

  • Chúng được thiết kế để chạy với cường độ cao , thời gian dài và liên tục.
  • Chúng chịu được điều kiện khắc nghiệt .
  • Được chế tạo từ vật liệu độ bền cao.

Quạt cây công nghiệp giá bao nhiêu ?

Quạt cây công nghiệp có đa dạng chủng loại và mức giá. Thông thường giá của 1 chiếc quạt cây công nghiệp phụ thuộc vào công suất và kích thước , chất liệu sản xuất chiếc quạt.

Tai công ty cơ điện Yên Phong giá 1 chiếc quạt có giá từ 1.000.000đ trở lên .

Quạt Công Nghiệp Tại Bắc Ninh

Có nên mua quạt cây công nghiệp

Nhiều người băn khoăn không biết có nên mua quạt cây công nghiệp hay quạt công nghiệp đứng hay không . Tôi nghĩ đã đọc đến đây các bạn cũng dần có câu trả lời rồi đúng không nào . Với những ưu điểm cửa quạt công nghiệp : công suất lớn , bền , khỏe thì với yêu cầu 1 không gian rộng  , hay điều kiện khắc nghiệt thì quạt công nghiệp đứng là lựa chọn số 1 .

Tuy nhiên , vì công suất lớn và linh kiện kích thước lơn nên quạt công nghiệp có khối lượng khá lớn. Bạn sẽ hơi vất vả khi di chuyển những chiếc quạt công nghiệp này nhé.

Xem thêm : Quạt công nghiệp là gì?

Cách chọn mua quạt cây công nghiệp

Để chọn mua 1 chiếc quạt công nghiệp nói chung và quạt công nghiệp đứng nói riêng các bạn cần chú ý đến các đặc điểm sau :

  • Công suất của quạt
  • Chất liệu chế tạo
  • Kích thước quạt
  • Độ ồn của quạt
Quạt Công Nghiệp Tại Bắc Ninh

Mua quạt cây công nghiệp ở đâu ?

Để mua 1 chiếc quạt cây công nghiệp thì bạn cần chọn được 1 nhà cung cấp uy tín . Công ty cơ điện Yên Phong với thương hiệu quạt công nghiệp Yên Phong tại Bắc Ninh là đơn vị sản xuất quạt công nghiệp hàng đầu . Mỗi chiếc quạt cây công nghiệp được chúng tôi làm ra đều được kiểm tra kỹ càng về chất lượng. Đặc biệt với công nghệ tiên tiến chúng tôi cam kết những chiếc quạt cây công nghiệp giá rẻ nhất hiện nay mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *