Hiển thị kết quả duy nhất

Quạt hút công nghiệp hay quạt điện công nghiệp gắn thông gió là dạng quạt điện công suất lớn được sản xuất dành cho nhà xưởng , trang trại , không gian lớn với độ bền cao , khả năng chịu tải và công suất lớn
Công dụng chính của loại quạt này là hút bụi , khói , luân chuyển không khí trong ngoài khu vực lắp quạt

Quạt hút công nghiệp hay quạt điện công nghiệp đứng là dạng quạt điện công suất lớn được sản xuất dành cho nhà xưởng , trang trại , không gian lớn với độ bền cao , khả năng chịu tải và công suất lớn.

Ưu điểm của Quạt  hút công nghiệp

  • Độ bền cao : do được sản xuất bằng chất liệu tốt ( không phải bằng nhựa như quạt điện dân dụng)
  • Làm việc được trong môi trường khắc nghiệt:
  • Công suất lớn : Thường gấp nhiều lần quạt điện thông thường.
  • Chạy liên tục mà không cần bảo trì thường xuyên

Giá quạt hút công nghiệp ?

Giá quạt hút công nghiệp phụ thuộc vào nhiều yếu tố ; Công suất , chất lượng , kích thước của chiếc quạt . Tại công ty cơ điện yên phong chúng tôi giá quạt hút công nghiệp thường từ 1.000.000đ trở lên .

Quạt Công Nghiệp Tại Bắc Ninh

Quý khách có nhu cầu mua buôn quạt hút công nghiệp sẽ có giá tốt hơn

Mua quạt hút công nghiệp ở đâu ?

Quý khách cần mua quạt hút công nghiệp có thể liên hệ chúng tôi – Công ty cơ điện Yên Phong .

  • Điện thoại:0973954234
  • Email: diendandungyenphong@gmail.com
  • Ad:Đường 286 , Yên Tân , Hòa Tiến , Yên Phong, Bắc Ninh

Với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và các sản phẩm quạt hút công nghiệp đa dạng . Quý khách sẽ mua được chiếc quạt hút công nghiệp với giá tốt nhất.

Quạt hút công nghiệp được bảo hành bao lâu

Nếu quý khách mua quạt hút công nghiệp của chúng tôi . Quý khách sẽ được bảo hành 1 đổi 1 trong 7 ngày đầu tiên nếu do lỗi kỹ thuật. Tiếp đó quý khách có thêm 6 tháng bảo hành sửa chữa miễn phí. Sau thời gian bảo hành chúng tôi vẫn nhận sửa chữa bảo hành các loại quạt hút công nghiệp đã bán ra nhưng có thu phí.

Quạt công nghiệp thương hiệu Cơ điện yên Phong

Công ty TNHH Cơ điện Yên Phong chuyên nghiên cứu phát triển sản xuất các loại quạt công nghiệp thế hệ mới . Các lại quạt công nghiệp do công ty chúng tôi sản xuất với những tính năng nổi trội : Tiết kiệm điện , hiệu suất cao , độ ồn thấp . Đặc biệt do các sản phẩm đều được chúng tôi sản xuất từ khâu nguyên liệu đến thành phẩm nên bảo đảm được độ đồng đều về chất lượng với thời gian bảo hành lâu dài.
Các sản phẩm nổi bật của chúng tôi bao gồm:
– quạt cây công nghiệp, quạt hút công nghiệp tốc độ 2800v/p, quạt treo tường công nghiệp, quạt sàn công nghiệp, các loại quạt gia đình dân dụng…

đi kèm với các loại quạt thì chúng tôi còn cung cấp các sp linh phụ kiện liên quan đến quạt như ông gió quạt hút, các loại cánh quạt, các loại chân quạt, động cơ quạt