Website QuatCayCongNghiep.vn thuộc Công ty TNHH Cơ Điện Yên Phong . Chúng tôi chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm quạt công nghiệp chất lượng cao với nhiều tính năng nổi trội.

Lịch sử hình thành

Được thành lập từ năm 2009, với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất Quạt Công Nghiệp, Công ty TNHH Cơ Điện Yên Phong luôn sát cánh, hiểu và chia sẻ với khách hàng để đem lại cho khách hàng những sản phẩm hiệu quả và ưu việt nhất. Từ đó, Cơ điện Yên Phong có được những kinh nghiệm hết sức quý báu, kết hợp với nỗ lực cải tiến không ngừng, để cho ra đời hàng triệu sản phẩm có chất lượng cao, tạo được uy tín và sự tín nhiệm từ khách hàng đối với thương hiệu Cơ điện Yên Phong

Phương châm mục tiêu

Hiện nay, quạt công nghiệp của Cơ Điện Yên Phong đã có mặt hầu hết trên mọi miền đất nước và đặc biệt là những công trình trọng điểm quốc gia, được các khách hàng nước ngoài tại Việt Nam như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc và các chủ đầu tư lớn trong nước tin dùng quạt mang thương hiệu Cơ điện Yên Phong.

Để đạt được điều đó, chúng tôi luôn khẳng định phương châm: “Xem khách hàng là ân nhân của mình, chinh phục khách hàng bằng uy tín và chất lượng, đem lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất”.. Quạt công nghiệp Cơ Điện Yên Phong tự hào là sản phẩm được sản xuất và sáng tạo bởi người Việt, với lợi thế về chi phí phù hợp nhu cầu người Việt cũng như công suất lớn hơn hẳn so với các dòng quạt công nghiệp trên thị trường, đây là tiền đề để chúng tôi tư tin đi xa hơn với mọi miền Tổ Quốc trong thời gian tới.

Sản phẩm nổi bật

Chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm quạt công nghiệp phục vụ cho nhà xưởng, trang trại chăn nuôi , nuôi trồng nông lâm nghiệp :

Thông tin liên hệ

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Công ty Cơ Điện Yên Phong

  • Điện thoại:0973954234
  • Email: diendandungyenphong@gmail.com
  • Ad:Đường 286 , Yên Tân , Hòa Tiến , Yên Phong, Bắc Ninh